Gallan Kardi Song Lyrics - Jawaani Jaaneman - Jazzy B - Hindi Songs Lyrics

Gallan Kardi Song Lyrics sung by Jazzy B & Jyotica Tangri is the latest Hindi song of Movie Jawaani Jaaneman which was releasing on 31st January 2020 . This Song is Sung by Jazzy B , lyrics by Preet Harpal & Mumzy Stranger , Music is done by Prem & Hardeep . This Song is the remix version of Jinhe Mera Dil Luteya which was sung by Jazzy B . This song is used in movie Jawaani Jaaneman which was just about to released starring Saif Ali Khan , Tabu & Alaya Furniturewala 


Music: Prem & Hardeep
Lyrics: Preet Harpal & Mumzy Stranger 
Label : Tips Official

Gallan Kardi Song Lyrics - Jawaani Jaaneman - Jazzy B - Hindi Songs Lyrics

Mujh pe nazre na tikana
Qaatil meri ankh da nishana
Lemme love you
Lemme love you

Har munda follow mainu karda
Dhoonde milne ka bahaana
Lemme love you
Lemme love you

Jihne mera dil luteya (Yeah aeh)
Jihne mainu maar suttiya (Woh oh)
Jihne mera dil luteya (Aaye haye)
Jihne mainu maar suttiya (Oh yeah)

Lakk patla balouri ode nain nain
Kanne jhumke hulaare ode lain lain
Gallan kardi (hoye!)
Kardi shahad ton mithiyan..

Jihne mera dil luteya (Oh ho)
Jihne mainu maar sutiya (Oh ho)
Jihne mera dil luteya..
Dil dil dil...

Bounce to the beat girl
Move your body girl
Bounce to the beat girl
Move your body girl
Bounce to the beat girl
Move your body girl
Bounce to the beat girl
Dil dil dil...
Lemme see your move tonight girl
oh yeah...
Lemme see your move tonight girl
oh yeah...


Kinda one I like
I want you come by my side
Send him out in candle night
Baby girl lemme make mine!

[Mumzy Stranger Rap]

Samne kissi de oh bulono sangdi
Duniya ton chori chori dil mangdi
Samne kissi de oh bulono sangdi
Duniya ton chori chori dil mangdi
Naale likhadi likhadi (hoye)
Likh roz saanu chitthiyan
Jihne mera dil luteya (Oh ho)
Jihne mainu maar sutiya (Oh ho)
Jihne mera dil luteya..
Dil dil dil...

[Mumzy Stranger Rap]
Girl I know you see me
Just let me take you out in my city
Never seen a girl so pretty
Everything you do is so litty
Girl be my kitty
Nobody can rule you...

Tenu dita aaj ton main dil mundeya ve
Bhareya karenga mera bill mundeya ve
Ve tu pariyaan
Pariyaan di rani choose kitiyaan

Jihne tera dil luteya (Oh ho)
Jihne tainu maar sutiya (Oh ho)
Jihne tera dil luteya..
Dil dil dil...

Lakk patla balouri ode nain nain
Kanne jhumke hulare ode lain lain
Gallan kardi, kardi shahad ton mithiyan

Jihne mera dil luteya (Oh ho)
Jihne mainu maar sutiya (Oh ho)
Jihne mera dil luteya..
Dil dil dil...

[Mumzy Stranger Rap]
Lemme see your move tonight girl
oh yeah...
Lemme see your move tonight girl
oh yeah...
Lemme see your move tonight girl
Lemme see your move tonight girl
Mitthiyan baby!



Jazzy B & Jyotica Tangri द्वारा गाया गया गैलन कार्डी सॉन्ग लिरिक्स, मूवी जवानी जानेमन का नवीनतम हिंदी गीत है, जो 31 जनवरी 2020 को रिलीज़ हो रहा था। यह सॉन्ग जज़ी बी द्वारा गाया गया है, गीत प्रीत हरपाल और मम्ज़ी स्ट्रेंजर द्वारा संगीत, प्रेम और हरदीप द्वारा किया गया है। यह सॉन्ग जिन्हे मेरा दिल लुटेया का रीमिक्स संस्करण है जिसे जज़ी बी ने गाया था। इस गाने का इस्तेमाल फिल्म जवानी जामन में किया गया है, जिसमें सैफ अली खान, तब्बू और आलिया फर्नीचरवाला अभिनीत फिल्म रिलीज होने वाली थी

गैलन कार्डी सॉन्ग क्रेडिट:

गायक: जज़ी बी और ज्योतिका तंग्री

संगीत: प्रेम और हरदीप

गीत: प्रीत हरपाल और मम्ज़ी अजनबी

लेबल: टिप्स आधिकारिक

Gallan Kardi Song Lyrics - Jawaani Jaaneman - Jazzy B - Hindi Songs Lyrics

मुझ पे नज़रें ना टिकना
कातिल मेरी आँख डा निशाना
लम्मे लव यू
लम्मे लव यू

हर मुंडा फॉलो मैनु करदा
ढूंढे मिलने का बहाना 
लम्मे लव यू
लम्मे लव यू

जीने मेरा दिल लुटिया
जीने मैनु मार सुट्टेया 
जीने मेरा दिल लुटिया 
जीने मैनु मार सुट्टेया 

लक्क पतला बलौरी उदे नैन नैन
कन्ने झुमके हुलारे उदे लैन लैन
गल्लां करदी होये
करदी शहद तो मिठियाँ

जीने मेरा दिल लुटिया 
जीने मैनु मार सुट्टेया 
जीने मेरा दिल लुटिया 
दिल दिल दिल 

बाउंस to the बीट गर्ल 
मूव योर बॉडी गर्ल 
बाउंस to the बीट गर्ल 
मूव योर बॉडी गर्ल 
बाउंस to the बीट गर्ल 
मूव योर बॉडी गर्ल 
बाउंस to the बीट गर्ल 
दिल दिल दिल 
लम्मे सी योर मूव टुनाइट 
ओह येह 
लम्मे सी योर मूव टुनाइट गर्ल
ओह येह

किन्दा १ आई लाइक
आई वांट यू के बाई माय साइड 
सेंड हिम आउट इन कैंडल नाईट 
बेबी गर्ल लम्मे मेक माइन 

मुमजी स्ट्रेंजर  रैप 

सामने किसी दे ओह बिलोड़ो संग्दि
दुनिया तो चोरी चोरी दिल मंगदी 
सामने किसी दे ओह बिलोड़ो संग्दि
दुनिया तो चोरी चोरी दिल मंगदी
नाले लिखदी लिखदी 
रोज़ साणु चिठियाँ 
जीने मेरा दिल लुट्ट्या 
जीने मैनु मार सुट्टेया 
जीने मेरा दिल लुटिया
दिल दिल दिल 

मुमजी स्ट्रेंजर रैप 

गर्ल आई know यू सी में
जस्ट लेट में टेक यू आउट इन माय सिटी 
नेवर सीन अ गर्ल सो प्रीटी 
एवरीथिंग यू दो इस सो लिट्टी 
गर्ल बे माय किटी 
नोबडी कैन रूल यू 

तेनू दिता आज तो मैं दिल मुंडिया वे 
भरेया लड़ेंगे मेरा दिल मुंडिया वे 
वे तू परियां 
परियां दी रानी चूसे कित्तियाँ 

जीने मेरा दिल लुट्ट्या
कन्ने झुमके हुलारे ओढे नैन नैन 
गल्लां करदी  , करदी शहद तो मिट्ठियाँ

जीने मेरा दिल लुटिया 
जीने मैनु मार सुट्टेया 
जीने मेरा दिल लुटिया 
दिल दिल दिल 

मुमजी स्ट्रेंजर रैप 

लम्मे सी योर मूव टुनाइट गर्ल 
ओह येह
लम्मे सी योर मूव टुनाइट गर्ल 
ओह येह
लम्मे सी योर मूव टुनाइट गर्ल
लम्मे सी योर मूव टुनाइट गर्ल
मिट्ठियाँ बेबी
Gallan Kardi Song Lyrics - Jawaani Jaaneman - Jazzy B - Hindi Songs Lyrics Gallan Kardi Song Lyrics - Jawaani Jaaneman - Jazzy B - Hindi Songs Lyrics Reviewed by Gourav on 15:07 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.